Game gắp thú bông miễn phí: tưởng miễn phí mà cũng mất tiền triệu

02/07/2019 11:17 AM    |    Tìm việc   >  Ứng dụng thiết kế

Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh trên tay, người chơi có thể chơi game gắp thú bông miễn phí trực tuyến hoàn toàn tại bất kì nơi đâu, bất kì lúc nào.

Hiện nay, chỉ với chiếc điện thoại thông minh trong tay, chúng ta có thể thấy rất nhiều bạn trẻ đang cắm cúi chơi game miễn phí trên các nền tảng phần mềm của điện thoại thông minh trong các quà cà phê; và các game gắp thú bông miễn phí trên smartphone cũng không phải là ngoại lệ. Vừa chơi, các bạn trẻ hiện nay vừa cùng nhau nói chuyện, chia sẻ kinh nghiệm cũng như sự sung sướng khi gắp trúng một con gấu bông yêu thích trong game.

game gắp gấu bông

game gắp gấu bông

Theo một nhóm bạn trẻ trong một buổi họp mặt của hội những người thích chơi gắp thú, đây là một game gắp thú bông miễn phí có xuất xứ tại Nhật Bản, nhưng hiện đã về tới Việt Nam và gây ra cơn sốt lớn trong giới trẻ hiện nay. Thay vì phải bỏ một khoản tiền để vào các trung tâm thương mại chơi gắp thú, nhiều người chỉ cần có một chiếc điện thoại thông minh là đã có thể tải được game gắp thú bông miễn phí khá thú vị này về máy để trải nghiệm

Game gắp thú bông miễn phí có thể chơi ở bất kì đâu, bất kì lúc nào

Trò chơi gắp thú bông miễn phí này được phát triển bởi một tập đoàn công nghệ có trụ sở tại Nhật Bản. Điều kiện để bắt đầu trò chơi rất đơn giản, bạn chỉ cần có một chiếc smartphone có kết nối internet. Sau đó, truy cập trang web để có thể tải game gắp thú bông miễn phí này về chơi.

Tuy cách chơi có vẻ rất đơn giản, nhưng game gắp thú bông miễn phí này đòi hỏi rất nhiều kĩ năng. Ngoài gắp, người chơi còn có thể móc vào mác sản phẩm, cào từ từ hoặc nhấn xuống để con thú bông rơi khỏi bục. Có rất nhiều bạn trẻ đã phải xem thêm những video hướng dẫn kĩ năng gắp thú trong game gắp thú bông miễn phí này để có thể cải thiệu được kĩ năng của bản thân.

Mặc dù website của game gắp thú bông miễn phí này hoàn toàn là tiếng Nhật, nhưng nếu tải game miễn phí này về máy, toàn bộ giao diện sẽ chuyển sang dạng tiếng Anh. Tuy có trở ngại về ngôn ngữ nhưng đây cũng không phải là thách thức quá đáng ngại. Chính sự tiện lợi của game gắp thú bông miễn phí này đã thu hút rất nhiều người chơi tại Việt Nam

Mặc dù cho phép tải về miễn phí, nhưng nếu muốn chơi lâu dài, người chơi vẫn sẽ cần phải bỏ ra một khoản phí để duy trì việc chơi game gắp thú bông miễn phí này. Sau 5 lần đầu tiên chơi không mất phí, bạn cần sử dụng thẻ thanh toán quốc tế để nạp tiền chơi. Mỗi lần gắp thú trong game gắp thú bông miễn phí này, người chơi sẽ tốn khoảng 85.000 đến 120.000 đồng. Mặc dù vậy, mỗi chú thú bông trong game có giá cao nhất lên tới cả triệu bạc nên chỉ cần khoảng 5 lần gắp là người chơi đã có lãi cho riêng mình.

>> Xem thêm: Hướng dẫn tạo CV cho nhân viên kinh doanh vừa nhã nhặn, lịch sự nhưng không kém phần sang trọng

Chơi game gắp thú bông miễn phí để phục vụ sở thích sưu tầm

Không chỉ có giá trị về vật chất khi người chơi bán đi những chú thú bông đã gắp được trong trò chơi miễn phí này. Một số chú thú bông còn được gắn mác là những bản có giới hạn nên nhiều người rất thích sưu tầm những chú thú bông độc đáo đã gắp được trong game

Một người chơi game gắp thú bông miễn phí tại Hà Nội cho hay: với bản gấu bông Doremon giới hạn trong dịp sinh nhật mèo máy doremon, mình sẵn sàng gắp khoảng 40 lần để có thể lấy được món quà độc này. Nếu như chờ người chơi khác gắp được và bán lại thì giá tiền cần phải trả sẽ còn cao hơn nhiều.

Thông thường cứ mỗi tuần, nhà phát hành game gắp thú bông miễn phí này sẽ chuyển miễn phí một lần quà tặng về nhà người chơi. Nếu cần chuyển nhiều hơn, người chơi cần phải chịu thêm một khoản phí nhất định nữa. Thời gian chuyển tùy vào số lượng thú bông gắp được trong game miễn phí này. Thông thường sẽ mất khoảng từ 1-4 tuần để chờ quà về.

Sau khi nhận được thú bông đã gắp trong game gắp thú bông miễn phí từ nhà phát hành, nhiều bạn trẻ sẽ giữ lại những bản giới hạn, có tính độc, lạ cao để sử tầm. Còn những con còn lại thì sẽ được bán lại với giá từ 150 – 200 nghìn đồng để có thể kiếm lời được từ game gắp thú bông. Chính vì lí do vừa tiện lợi mà lại còn cón thể kiếm được thêm tiền, nhiều người chơi không ngần ngại chi tiền đậm để thỏa mãn thú vui

Chi cả triệu bạc để thỏa mãn cơn nghiện game gắp thú bông miễn phí

Cũng chính vì việc có thể bán lại những chú thú bông đã gắp được trong quá trình chơi game gắp thú bông miễn phí, nhiều hội nhóm trao đổi, mua bán gấu bông đã ra đời để giúp người chơi gỡ gạc lại vốn liếng đã bỏ ra.

Và đã có khá nhiều bạn trẻ dẫn bị nghiện trò game gắp thú bông miễn phí trực tuyến khá tốn kém này

Mặc dù có tiện lợi khi bạn chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh có kết nối với mạng internet là đã có thể chơi được ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào. Cũng như có thể bán được những món quà là các chú thú bông đã gắp được trong game gắp thú bông miễn phí này. Tuy nhiên đây lại là một thú chơi cực kì tốn kém dành cho các bạn trẻ. Game miễn phí này không hề phù hợp với nhưng người chơi hiện nay vẫn còn đang là học sinh; sinh viên vì số chi phí phải bỏ ra để nuôi trò chơi vượt quá khả năng chi trả. Mỗi tháng, nhiều người chơi game gắp thú bông miễn phí này cần phải bỏ ra chi phí tới 2-3 triệu đồng chỉ để thỏa mãn thú chơi game gắp thú bông miễn phí này.

Một người chơi game gắp thú bông miễn phí này cho hay: thú chơi này rất tốn kém. Nhưng đã trót nghiện rồi là khó có thể dứt ra được. Ngày nào không mở ứng dụng ra xem thì thật sự cảm thấy khó chịu, bứt rứt trong người. Đôi lúc mình chỉ cần mở lên và xem người gác chơi cũng đủ để thấy thoải mái hơn.

Bên cạnh việc phải mất đến cả triệu bạc để phục vụ cho thú chơi game gắp thú bông miễn phí, nhiều bạn trẻ còn mất khá thời gian phục vụ cho việc chơi gắp thú miễn phí. Mỗi ngày, một người chơi gắp thú miễn phí có thể dành ra 2-4 tiếng đồng hồ chỉ để theo dõi các video hướng dẫn kĩ năng chơi game gắp thú bông miễn phí, tìm hiểu từng loại thú bông khác nhau trong game miễn phí này. Mặc dù rất nhiều bạn trẻ lúc đầu chỉ xác định chơi giải trí, chơi cho vui nhưng không biết mình đã nghiện game gắp thú bông miễn phí của Nhật Bản này từ lúc nào.

Ngoài ra, cùng với kinh nghiệm của bản thân khi chơi game gắp thú bông miễn phí, nhiều bạn trẻ còn tham khảo thêm những cách gắp thú bông miễn phí từ các người chơi nước ngoài. Nhiều kênh video trực tuyến hướng dẫn chơi game gắp thú bông miễn phí trực tuyến hiện nay lại đang dẫn đầu về số lượng lượt xem trên các mạng xã hội hàng đầu thế giới về phát hành video trực tuyến hiện nay.

Mặc dù game gắp thú bông miễn phí trực tuyến này hoàn toàn là một game giải trí miễn phí đơn thuần, không có tính chất bạo lực ở trong đó. Tuy nhiên nó cũng sẽ tiêu tốn khá nhiều thời gian và tiền bạc của người chơi khi tham gia trò chơi miễn phí này. Hãy cố gắng cân đối thời gian trong ngày và khả năng tài chính của cá nhân để có thể vừa đảm bảo cuộc sống hàng ngày nhưng vẫn giải trí vui vẻ được.

>> Xem thêm: Mức lương hấp dẫn dành cho vị trí tuyển dụng kế toán bán hàng tại Hà Nội

Tags:

Bài viết liên quan

Tìm hiểu một số Big Idea của các thương hiệu nổi tiếng

Tìm hiểu một số Big Idea của các thương hiệu nổi tiếng

big idea của các thương hiệu 1. Vinacafe Ngược về quá khứ, big idea của các thương hiệu Vinacafe đã...

Phần mềm thiết kế đơn giản cho dân mê Quần Áo

Phần mềm thiết kế đơn giản cho dân mê Quần Áo

Một nhà thiết kế thời trang chuyên nghiệp không chỉ cần yếu tố cá tính, mà còn phải nằm lòng...

Top 8 phần mềm thiết kế thời trang 3D hoàn hảo dành cho nhà thiết kế

Top 8 phần mềm thiết kế thời trang 3D hoàn hảo dành cho nhà thiết kế

Kết quả của việc khoa học công nghệ ngày càng phát triển là sự ra đời của các phần mềm...

Bài đọc nhiều

Mẹo viết đơn xin việc chinh phục mọi nhà tuyển dụng

Mẹo viết đơn xin việc chinh phục mọi nhà tuyển dụng

Để có thể có được một bộ hồ sơ đẹp, ngoài một bản CV cá nhân được đầu tư kỹ…

Cung Bọ Cạp làm nghề gì phù hợp nhất

Cung Bọ Cạp làm nghề gì phù hợp nhất

Bọ Cạp được biết tới là một tuýp người giỏi giang, bí ẩn và luôn biết cách tập trung vào mục tiêu. Có rất nhiều công việc phù…

Digital Art là gì? Ưu điểm của Digital Art

Digital Art là gì? Ưu điểm của Digital Art

Bạn đã từng nghe tới Digital Art, thậm chí cũng đã từng xem một số tác phẩm của loại thể này, nhưng vẫn chưa…

Bài mới nhất

Tuyển dụng photoshop – Kỹ năng, tố chất của nhà thiết kế

Tuyển dụng photoshop – Kỹ năng, tố chất của nhà thiết kế

Đối với một công việc có liên quan đến nghệ thuật như thiết kế,  tuyển dụng photoshop – Kỹ năng, tố chất…

Tìm việc làm kiến trúc sư hiện nay dễ hay khó?

Tìm việc làm kiến trúc sư hiện nay dễ hay khó?

Kinh tế, xã hội phát triển kéo theo nhu cầu về thẩm mỹ kiến trúc của con người cũng được…

Tìm hiểu về sự khác biệt giữa một poster và banner là gì?

Tìm hiểu về sự khác biệt giữa một poster và banner là gì?

Tìm hiểu về sự khác biệt giữa một poster và banner là gì? Poster là một tờ giấy in lớn…

Theo dõi chúng tôi

Chúng tôi thích chia sẻ những ưu đãi mới và các chương trình

Đăng ký nhận tin

Nhận bài viết qua email cùng HR Insider - Timviec.