Top 8 phần mềm thiết kế thời trang 3D hoàn hảo dành cho nhà thiết kế

Kết quả của việc khoa học công nghệ ngày càng phát triển là sự ra đời của các phần mềm thiết kế thời trang. Các nhà thiết kế thời trang đã không cần phải lúc nào cũng dùng đến giấy và bút chì nữa.

Ngành thời tranh hiện nay đang ngày càng phát triển và trở nên cần thiết hơn trong cuộc sống. Nó được thể hiện qua những đổi mới liên tục trong xu hướng thời trang. TOP 5 phần mềm thiết kế thời trang 3D dưới đây sẽ mang tới những giải pháp thiết kế hiệu quả cho những phác thảo giống thật nhất và tiết kiệm thời gian và chi phí nhất cho các nhà thiết kế thời trang có tiềm năng. Ngoài ra, những phần mềm thiết kế thời trang đơn giản này sẽ tạo điều kiện cho nhà thiết kế phát triển nghề nghiệp, tạo ra những bản thiết kế hoàn hảo, những bản phác thảo tuyệt đẹp giống với sản phẩm thật. Hãy cùng xem chúng làm được gì cho bạn nhé.

Tầm quan trọng của phần mềm thiết kế thời trang đơn giản

Top-8-phần-mềm-thiết-kế-thời-trang-3D-hoàn-hảo-dành-cho-nhà-thiết-kế_Ảnh 1
Top 8 phần mềm thiết kế thời trang 3D hoàn hảo dành cho nhà thiết kế (Nguồn: Internet)

Vào thời kì trước đây khi mà công nghệ chưa phát triển, thiết kế thời trang được thực hiện chủ yếu theo phương pháp thủ công. Với sự phát triển nhanh chóng của nền công nghệ ngày nay thì điều này đang dần thay đổi. Đây là điều tất yếu phải xảy ra khi mà các phần mềm thiết kế thời trang đơn giản ra đời

Việc xây dựng và phác thảo ý tưởng trên máy tính đã mang lại nhiều lợi ích cho con người. Nhờ các phần mềm thiết kế thời trang đơn giản nhà thiết kế sẽ có được hình ảnh mô phỏng chân thực, dễ dàng thay đổi các chi tiết, màu sắc. Từ đó, nhanh chóng tạo ra thành phẩm có chất lượng hoàn hảo nhất.

Phần mềm thiết kế thời trang đơn giản VSTITCHER

Top-8-phần-mềm-thiết-kế-thời-trang-3D-hoàn-hảo-dành-cho-nhà-thiết-kế_Ảnh 2
Top 8 phần mềm thiết kế thời trang 3D hoàn hảo dành cho nhà thiết kế (Nguồn: Internet)

– VSTITCHER – Phần mềm thiết kế ‘Nhanh’ và ‘Mạnh”: VSTITCHER được đánh giá là phần mềm thiết kế thời trang đơn giản có tốc độ cao với hiệu năng mạnh mẽ. Nó được nhiều người lựa chọn bởi dễ dàng cài đặt, sử dụng trên nhiều hệ điều hành khác nhau. Đồng thời, mang lại hiệu quả sử dụng cao và đáng giá.

– Những trải nghiệm đắt giá VSTITCHER mang lại: VSTITCHER có khả năng mô hình hóa rất tốt. Với nó, các mẫu thiết kế của bạn sẽ trở nên rõ ràng, dễ liên tưởng dưới dạng 3D. Cho nên nhờ phần mềm thiết kế thời trang đơn giản này, các bản phác họa thời trang sẽ trở nên rõ nét và chân thực hơn bao giờ hết.

Phần mềm thiết kế thời trang đơn giản TUKA3D

Top-8-phần-mềm-thiết-kế-thời-trang-3D-hoàn-hảo-dành-cho-nhà-thiết-kế_Ảnh 3
Top 8 phần mềm thiết kế thời trang 3D hoàn hảo dành cho nhà thiết kế (Nguồn: Internet)

– TUKA3D cho bản phác thảo có độ chính xác cao: TUKA3D là một trong những phần mềm thiết kế thời trang đơn giản được ưa chuộng nhất hiện nay. Những người đã từng sử dụng đánh giá rất cao về độ chính xác của TUKA3D. Với phần mềm này, bạn sẽ không cần lo lắng việc làm sao chỉnh sửa màu cho hợp lí, hay việc điều chỉnh kích thước trên bản thiết kế sao cho phù hợp.

– TUKA3D mang đến trải nghiệm chân thực và hoàn hảo: TUKA3D được đánh giá là phần mềm thiết kế thời trang đơn giản nhưng có nhiều tùy biến cho người dùng chọn lựa. Sự đa dạng của các mô hình ảo cũng giúp ích rất nhiều cho người dùng. Đặc biệt, các mẫu hoa văn TUKA3D sở hữu cũng rất lớn. Việc này giúp sản phẩm thiết kế trở nên chân thực và hoàn hảo hơn rất nhiều.

Phần mềm Gerber Accumark – Phần mềm thiết kế thời trang đơn giản nhưng đáng thử nghiệm nhất

Top-8-phần-mềm-thiết-kế-thời-trang-3D-hoàn-hảo-dành-cho-nhà-thiết-kế_Ảnh 4
Top 8 phần mềm thiết kế thời trang 3D hoàn hảo dành cho nhà thiết kế (Nguồn: Internet)

– Gerber Accumark – chiều lòng những nhà thiết kế khó tính nhất: Ứng dụng Gerber accumark cũng là một phần mềm thiết kế thời trang đơn giản đắt giá và đáng thử nghiệm nhất. Hiện tại, nó được rất nhiều người làm việc trong ngành thời trang sử dụng. Gerber Accumark có thể làm hài lòng cả những nhà thiết kế khó tính nhất.

– Gerber Accumark mang gì đến cho người dùng?

Nếu bạn đang khổ sở không biết lựa chọn hoa văn nào? Làm thế nào để mở rộng một mẫu quần áo? Phần mềm thiết kế thời trang đơn giản Gerber Accumark này có thể giải quyết vấn đề cho bạn. Từ một bộ trang phục đơn giản, nó sẽ giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn mở rộng. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức cũng như vật liệu đấy.

Phần mềm thiết kế thời trang đơn giản Lectra

Top-8-phần-mềm-thiết-kế-thời-trang-3D-hoàn-hảo-dành-cho-nhà-thiết-kế_Ảnh 5
Top 8 phần mềm thiết kế thời trang 3D hoàn hảo dành cho nhà thiết kế (Nguồn: Internet)

– Lectra – phần mềm dành riêng cho Windows:

Lectra đã được phát triển và sử dụng rộng rãi bởi các nhà thiết kế trên toàn thế giới. Số lượng người sử dụng phần mềm thiết kế thời trang đơn giản này cũng đang tăng lên không ngừng nghỉ. Tuy chỉ tương thích với Windows nhưng nó lại mang tới rất nhiều tiện ích cho người sử dụng.

– Ưu điểm của Lectra:

Đầu tiên phải nói đến giá thành của Lectra. Nó được phân phối trên thị trường với mức giá rẻ hơn khá nhiều so với các phần mềm cùng chức năng. Ngoài ra, Lectra còn thường xuyên được đổi mới và có những đặc tính linh hoạt và đặc biệt là có độ chính xác cao. Nó thực sự là phần mềm thiết kế thời trang đơn giản – người bạn đồng hành không thể thiếu của các nhà thiết kế.

Phần mềm thiết kế thời trang đơn giản 3D Marvelous Designer

Top-8-phần-mềm-thiết-kế-thời-trang-3D-hoàn-hảo-dành-cho-nhà-thiết-kế_Ảnh 6
Top 8 phần mềm thiết kế thời trang 3D hoàn hảo dành cho nhà thiết kế (Nguồn: Internet)

– 3D Marvelous Designer – tối ưu năng suất làm việc

3D Marvelous Designer là phần mềm thiết kế thời trang đơn giản đang rất được ưa chuộng. Với những đặc điểm như giao diện thân thiện, tốc độ xử lý rất nhanh, nó có thể làm hài lòng bất kỳ người dùng nào. Tốc độ xử lý của 3D Marverlous rất nhanh, từ đó tối ưu năng suất làm việc và tiết kiệm được nhiều thời gian của người tiêu dùng.

– Những lý do khiến 3D Marverlous Designer trở thành phần mềm cốt lõi

Giữa những phần mềm thiết kế đa dạng, phần mềm thiết kế thời trang đơn giản 3D Marverlous Designer đang trở thành một phần mềm cốt lõi. Nó được lựa chọn làm giải pháp yêu thích cho công việc của rất nhiều người.

+ Giao diện thân thiện.

Dù không rành công nghệ nhưng nhiều người dùng cũng có thể nhanh chóng thành thạo 3D Marverlous Designer sau một thời gian sử dụng.

+ Giá thành không quá cao, nằm ở mức trung bình.

+ Có thể tương thích với nhiều hệ điều hành khác nhau.

+ Hiệu suất làm việc cao.

+ Tùy biến đa dạng cho người dùng thỏa sức chọn lựa.

Ngoài 5 phần mềm thiết kế thời trang 3D được cài đặt nhiều nhất ở bên trên, thì 3 phần mềm – ứng dụng sau cũng phổ biến không kém.

– Fashion CAD là một phần mềm thiết kế thời trang đơn giản dành cho nền tảng Windows. Phần mềm này đã phát triển và được phân phối tới 50 quốc gia trên toàn thế giới và ngày càng mở rộng sang nhiều nước khác. Phần mềm Fashion CAD không hề đắt, lại có tính thiết thực, đổi mới, tính linh hoạt, chính xác đây là những lý do công cụ này được nhiều nhà thiết kế trên toàn cầu ưu chuộng.

Top-8-phần-mềm-thiết-kế-thời-trang-3D-hoàn-hảo-dành-cho-nhà-thiết-kế_Ảnh 7
Top 8 phần mềm thiết kế thời trang 3D hoàn hảo dành cho nhà thiết kế (Nguồn: Internet)

– Fashion Designer 3D là một ứng dụng thiết kế thời trang cho nền tảng Android. Ứng dụng Fashion Designer 3D này giống như một trò chơi hơn là một công cụ thiết kế chuyên nghiệp. Nó cho phép các fashionistas có thể phát triển tiềm năng của họ trong việc thiết kế quần áo ngay trên chiếc điện thoại thông minh của mình với một giao diện dễ sử dụng.

Phần mềm thiết kế thời trang D.dress là một ứng dụng phần mềm thiết kế thời trang 3D cho phép bạn thiết kế những bộ trang phục phức tạp một cách dễ dàng và tiện lợi. Bạn sẽ không cần lãng phí vật liệu và thời gian trong quá trình tạo mẫu. Ứng dụng này giúp người dùng dựa vào các bộ trang phục đưa ra sự lựa chọn để mở rộng thị trường.

Ngành công nghiệp thời trang nổi tiếng là khắc nghiệt và luôn thay đổi. Nếu không nắm bắt kịp xu hướng, mọi người có thể bị tụt hậu và bỏ lại trên đường đua của thời đại. Những phần mềm thiết kế thời trang trên đây là lựa chọn hoàn hảo cho các nhà thiết kế. Trong số đó Gerber Accumark và Lectra là những phần mềm được nhiều nhà thiết kế người Việt ưa thích nhất.

Nguồn: http://timviecthietke.com

Kim Ngân

Đánh giá