Phần mềm thiết kế đơn giản cho dân mê Quần Áo

06/04/2022 05:14 PM    |    Tìm việc   >  Ứng dụng thiết kế

Một nhà thiết kế thời trang chuyên nghiệp không chỉ cần yếu tố cá tính, mà còn phải nằm lòng cách sử dụng các phần mềm thiết kế đơn giản, tiện lợi.

3D VSTITCHER

VSTITCHER là một phần mềm thiết kế thời trang 3D với tốc độ nhanh. Phần mềm thiết kế đơn giản này giúp dựng mô hình các mẫu thiết kế với ảnh không gian 3D, nó giúp cho sản phẩm của nhà thiết kế được sống động, giúp nhà thiết kế có được cái nhìn thực tế và sinh động hơn về tác phẩm của bản thân.

TUKA3D

TUKA3D là một phần mềm thiết kế thời trang đơn giản cho phép bạn phác họa trên nền 3D một mô hình mẫu theo đúng kích cỡ của người thật để nhà thiết kế có thể chỉnh sửa lại các thông số về sản phẩm mình sẽ cho ra lò sao cho vừa vặn nhất. Phần mềm thiết kế đơn giản này rất dể sử dụng với nhiều tùy chọn phù hợp với khả năng của một nhà thiết kế chuyên nghiệp hay không chuyên. Với phần mềm thiết kế này, việc sử dụng một người mẫu thật sẽ chỉ còn là quá khứ.

D.dress

Đây là phần mềm thiết kế đơn giản giúp nhà thiết kế thời trang chuyên nghiệp làm ra các bộ trang phục một cách khá dễ dàng khi không cần quá lãng phí vật liệu và thời gian trong quá trình lên khung ý tương, tạo mẫu. Sử dụng phần mềm thiết kế này, bạn sẽ đỡ tốn thời gian để may đo kích cỡ trang phục với việc chỉ cần dựng bản thiết kế thông qua mô hình không gian 3 chiều, bỏ qua rất nhiều thời gian căng thẳng của nhà thiết kế khi phải làm việc với một người mẫu thật.

Xem thêm: Các mức lương dựa trên trình độ kinh nghiệm đối với vị trí tuyển dụng kế toán ngân hàng ở Sài Gòn

Fashion CAD

Fashion CAD là một phần mềm thiết kế trên nền tảng Window và đã được phân phối tới trên 50 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Một điều khiến rất nhiều nhà thiết kế thời trang yêu thích phần mềm thiết kế đơn giản này bởi vì giá thành để sở hữu bản quyền phần mềm thiết kế này không hề đắt.

Phần mềm thiết kế đơn giản cho dân mê Quần Áo 1

Fashion CAD

Bên cạnh đó, nhà phát hành của phần mềm thiết kế này luôn đưa ra những đổi mới mang tính chất thiết thực, linh hoạt khiến cho nó được nhiều nhà thiết kế từ chuyên nghiệp tới bán chuyên và thậm chí là nghiệp dư trên toàn cầu rất ưa thích sử dụng nó.

Marvelous Designer

Phần mềm thiết kế thời trang này có khả năng tối đa hóa năng suất làm việc của nhà thiết kế. Đây là một phần mềm đơn giản, dễ học và sau đó vẫn là một kết quả tuyệt vời. Đây là lí do để phần mềm thiết kế này trở thành một ứng dụng yêu thích của các nhà thiết kế chuyên nghiệp trong ngành công nghiệp thời trang muôn hình vạn trạng hiện nay.

Fashion Sketcher

Fashion Sketcher là một phần mềm thiết kế đa nền tảng, phù hợp cho cả lính mới vào nghề lẫn nhà thiết kế chuyên nghiệp lâu năm. Phần mềm thiết kế đơn giản này giúp cho bạn phác thảo được các hình dáng quần áo, phụ kiện … trên mô hình người mẫu có sẵn. Từ đó bạn có thể thỏa sức thể hiện cá tính riêng.

Fashiong Sketcher PC còn là phần mềm thiết kế khá phù hợp với dân không chuyên khi bạn đang muốn phác thảo ý tưởng. Sử dụng khéo léo các thao tác trên giao diện của phần mềm thiết kế này, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều công sức và thời gian so với việc lên ý tưởng cho một bộ quần áo trên giấy.

Xem thêm: Các thông tin tìm việc thiết kế hữu ích dành cho sinh viên chuyên ngành

EdrawSoft

EdrawSoft là một phần mềm thiết kế đơn giản giúp bạn giải quyết những khó khăn trên con đường trở thành một nhà thiết kế thời trang chuyên nghiệp theo đúng nghĩa của nó. Với phần mềm thiết kế này, nó đã có sẵn một vào template cùng người mẫu để làm ví dụ minh họa. Phần mềm thiết kế thời trang đơn giản này có thể hoàn toàn biến một người mới bỡ ngỡ bước vào làng thời trang trở thành một nhà thiết kế thời trang thực thụ với những công cụ, giao diện có sẵn trong phần mềm thiết kế.

Phần mềm thiết kế đơn giản cho dân mê Quần Áo 2

EdrawSoft

Bên cạnh những phần mềm thiết kế được phát triển ở trên máy tính, các phần mềm thiết kế được phát triển trên các hệ điều hành dành cho điện thoại thông minh cũng luôn được những nhà thiết kế thời trang chuyên nghiệp rất ưa thích.

Printstyle

Printstyle là một phần mềm thiết kế hoàn toàn được phát triển bởi các lập trình viên Việt Nam. Phần mềm thiết kế này sẽ giúp bạn dễ dàng sở hữu được mẫu áo phông bằng tự tay mình thiết kế.

Phần mềm thiết kế này sử dụng trực tiếp trên website và khá trực quan, một người lính mới vào nghề sau khi tiếp xúc sau một vài phút đã có thể sử dụng một cách thành thạo. Giao diện của phần mềm thiết kế Printstyle khá đơn giản, phần mềm thiết kếnày giúp bạn có thể tìm thấy mọi thông tin chi tiết về chiếc áo mình muốn, từ: màu sắc, kích thương, chèn chữ…

3D Fashion Designer

3D Fashion Designer là một phần mềm thiết kế được phát triển trên nền tảng hệ điều hành Android. Ứng dụng này trình bày cách thức mà các nhà thiết kế thời trang có thể sử dụng để phát triển khả năng thiết kế của bản thân qua việc thiết kế những bộ quần áo ngay trên chiếc điện thoại thông minh. Với giao diện khá dễ sử dụng, Fashion Designer 3D giống như một trò chơi điện tử hơn là một phần mềm thiết kế đơn giản; chuyên nghiệp.

Xem thêm: Tạo ngay CV kiến trúc sư chuyên nghiệp hàng đầu cưa đổ nhà tuyển dụng

RushOrderTees

Với việc được đầu tư khá kĩ lương và mặt giao diện, phần mềm thiết kế áo RushOrderTees luôn giữ được mức độ đơn giản khi sử dụng. Những nhà thiết kế thời trang dù là chuyên nghiệp hay không chuyên đều sẽ bị thích thú khi thử các tính năng của phần mềm thiết kế này.

Phần mềm thiết kế đơn giản cho dân mê Quần Áo 3

RushOrderTees

Với một giao diện được đầu tư khá trực quan, phần mềm thiết kế đơn giản này không hề khiến các nhà thiết kế cảm thấy nghèo nàn về việc lựa chọn các thông số để cho ra đời chiếc áo phông mình yêu thức như: màu sắc, kích cỡ…

Snaptee

Với phần mềm thiết kế Snaptee, nhà phát hành cho phép bạn tạo ra một chiếc áo phông của riêng mình và được thiết kế riêng từ điện thoại của bản thân. Một điều đặc biệt khi sử dụng phần mềm thiết kế này là nó hoàn toàn miễn phí, bạn có thể tạo một chiếc áo thun bằng cách sử dụng bất cứ những bức ảnh do mình, hoặc người khác làm ra để đưa vào mẫu thiết kế áo thun của riêng bản thân.

Trên đây là một vài phần mềm thiết kế thời trang đơn giản dành cho các nhà thiết kế thời trang từ không chuyên cho tới chuyên nghiệp. Ngoài một khả năng vẽ đẹp, cá tính thời trang độc lạ để cho ra đời những bộ sưu tập thời trang đẹp, độc và lạ. Việc lựa chọn được một ứng dụng thiết kế thời trang cho riêng mình và thành thạo cách sử dụng nó cũng là một điều hết sức quan trọng mà các nhà thiết kế thời trang cần phải để ý tới.

Tham khảo: Tips viết CV kiến trúc sư “nhanh như chớp” 2022

Tags:

Bài viết liên quan

Tìm hiểu một số Big Idea của các thương hiệu nổi tiếng

Tìm hiểu một số Big Idea của các thương hiệu nổi tiếng

big idea của các thương hiệu 1. Vinacafe Ngược về quá khứ, big idea của các thương hiệu Vinacafe đã...

Top 8 phần mềm thiết kế thời trang 3D hoàn hảo dành cho nhà thiết kế

Top 8 phần mềm thiết kế thời trang 3D hoàn hảo dành cho nhà thiết kế

Kết quả của việc khoa học công nghệ ngày càng phát triển là sự ra đời của các phần mềm...

Phần mềm thiết kế logo dành cho “lính mới” trong ngành thiết kế

Phần mềm thiết kế logo dành cho "lính mới" trong ngành thiết kế

Phần mềm thiết kế logo là công cụ không thể thiếu của các designer. Nếu bạn là một "newbie" trong...

Bài đọc nhiều

Sơ yếu lý lịch bao gồm những thông tin gì?

Sơ yếu lý lịch bao gồm những thông tin gì?

Sơ yếu lý lịch hay còn gọi là lý lịch trích ngang, là tờ khai nhằm cung cấp đầy đủ thông…

Mẹo viết đơn xin việc chinh phục mọi nhà tuyển dụng

Mẹo viết đơn xin việc chinh phục mọi nhà tuyển dụng

Để có thể có được một bộ hồ sơ đẹp, ngoài một bản CV cá nhân được đầu tư kỹ…

Các tác vụ cơ bản trong publisher microsoft

Các tác vụ cơ bản trong publisher microsoft

Thêm hình ảnh vào ấn phẩm của bạnNội dung bài viết3D VSTITCHERTUKA3DD.dressFashion CADMarvelous DesignerFashion SketcherEdrawSoftPrintstyle3D Fashion DesignerRushOrderTeesSnaptee Bấm Nhà > Ảnh. tại publisher…

Bài mới nhất

Tuyển dụng photoshop – Kỹ năng, tố chất của nhà thiết kế

Tuyển dụng photoshop – Kỹ năng, tố chất của nhà thiết kế

Đối với một công việc có liên quan đến nghệ thuật như thiết kế,  tuyển dụng photoshop – Kỹ năng, tố chất…

Tìm việc làm kiến trúc sư hiện nay dễ hay khó?

Tìm việc làm kiến trúc sư hiện nay dễ hay khó?

Kinh tế, xã hội phát triển kéo theo nhu cầu về thẩm mỹ kiến trúc của con người cũng được…

Tìm hiểu về sự khác biệt giữa một poster và banner là gì?

Tìm hiểu về sự khác biệt giữa một poster và banner là gì?

Tìm hiểu về sự khác biệt giữa một poster và banner là gì? Poster là một tờ giấy in lớn…

Theo dõi chúng tôi

Chúng tôi thích chia sẻ những ưu đãi mới và các chương trình

Đăng ký nhận tin

Nhận bài viết qua email cùng HR Insider - Timviec.