Công việc thiết kế đồ họa online: 5 phần mềm thiết kế nhà online tốt nhất

02/07/2019 11:18 AM    |    Tìm việc   >  Ứng dụng thiết kế

Cùng với việc công nghệ ngày càng phát triển tiên tiến và hiện đại thì ngày càng nhiều các phần mềm giúp ích cho công việc thiết kế đồ họa online được phát minh ra mỗi ngày, trong đó có các phần mềm hỗ trợ và giúp người dùng tự thiết kế nhà.

Nếu so với trước đây để công việc thiết kế đồ họa một ngôi nhà theo phong cách truyền thống bạn cần phải chính tay phác thảo ra các bản vẽ thiết kế, thì ngay hiện tại bạn hoàn toàn có thể hoàn thành công việc thiết kế đồ họa online một ngôi nhà hoàn hảo với một bối cảnh thực tế chỉ với vài thao tác dễ dàng  bằng cách sử dụng những ứng dụng design và công nghệ tạo dựng, xây dựng nhà hạng nhất trên toàn cầu.

Các kiến thức cần nắm rõ

Một điều quan trọng không thể thiếu trong thiết kế đồ họa online cho nhà ở là cách các nhà thiết kế tận dụng được tối đa các ưu thế để giảm thiểu chi phí liên quan, công sức của những người tham gia quy hoạch và thiết kế cũng như thời gian mà họ đã bỏ ra cho công trình.

Trong quá trình thiết kế, người thiết kế đồ họa online phải chú ý các tiêu chuẩn cơ bản đối với một ngôi nhà ở dân dụng bình thường bắt buộc phải có những gì, phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp nên kết hợp ra sao, có những yêu cầu riêng biệt gì cho từng loại nhằm phục vụ những mục đích khác nhau.

Ví dụ như sự trang trọng, lịch sự là điều kiện cơ bản hàng đầu cho phòng khách để tiếp đãi bạn bè, người thân hoặc khách khứa tới nhà, trong khi đó, phòng ngủ lại phải thoáng đãng, ấm áp và có hơi ấm gia đình.

Các công cụ hỗ trợ thiết kế nhà

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn năm phần mềm giúp ích cho công việc thiết kế đồ họa online tốt nhất hiện nay. So với việc thiết kế bằng cách vẽ thủ công và ghi chú ra ngoài thành từng ghi chú nhỏ thì nhờ những phần mềm này sẽ giúp công việc thiết kế đồ họa online có thể thực hiện một cách nhẹ nhàng  và đơn giản.

Những phần mềm này hỗ trợ các người dùng hoặc nhà thiết kế có thể hiện thực hóa, cải thiện và tu bổ các tác phẩm thiết kế trên hình ảnh 3D làm cho đối tượng sử dụng hoặc bất cứ ai cũng có thể hiểu và mường tượng ra đầy đủ cũng như bộc lộ ý nghĩa ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đặc biệt hơn nữa là các phần mềm thiết kế này đều hoàn toàn miễn phí. Cùng xem năm phần mềm thiết kế nhà tốt nhất hiện nay là gì nhé!

Tự thiết kế nhà online với phần mềm Sweet Home 3D

Là một trong những phần mềm làm công việc thiết kế đồ họa online dành cho việc thiết kế nhà, nội thất, Sweet Home 3D cho phép người dùng có thể chỉnh sửa ngay bên trong ngôi nhà. Ưu việt hơn nữa là phần mềm này có thể giúp cả những người không hề có chuyên môn về đồ họa, thiết kế,… đều có thể tự mình lên bản vẽ online một cách dễ dàng.

Tự thiết kế nhà với phần mềm Sweet Home 3D

Tự thiết kế nhà với phần mềm Sweet Home 3D (nguồn Internet)

Sweet Home 3D được tích hợp nhiều tool chỉnh sửa vẽ cơ bản, giúp người dùng có thể lựa chọn chính xác kích thước từng thứ chỉ bằng keyboard và vài thao tác di chuột. Phần mềm này còn giúp người sử dụng có thể có bản sao thiết kế một cách dễ dàng với nhiều định dạng khác nhau. Từ đó người dùng có thể chia sẻ với nhiều người khác nữa thông qua mạng xã hội hay email.

Tự thiết kế nhà online với phần mềm SketchUp

Cũng là một phần mềm tạo dựng nhà ở như ứng dụng tại phần trên đã được giới thiệu mà các bạn nên sử dụng thì ở đây chúng ta có một công cụ khác được tích hợp rất nhiều ứng dụng hữu ích, phần mềm thiết kế online SketchUp để dùng giúp các nhà thiết kế nhà ở lên ý tưởng và tạo dựng một bản vẽ 3D hoàn hảo.

Tự thiết kế nhà với phần mềm SketchUp

Tự thiết kế nhà với phần mềm SketchUp (nguồn Internet)

Ứng dụng này sẽ hỗ trợ và giúp đỡ người dùng mô hình 3D: FollowMe, đa giác, Offset. Các bạn nên tải ứng dụng phần mềm SketchUp trên các trang mạng và cài đặt chương trình để trải nghiệm cảm giác thực hiện công việc thiết kế đồ họa online dễ dàng hơn.

>> Xem thêm: Đánh giá về cơ hội việc làm với lĩnh vực vận tải Transportation nói riêng tại nước ta

Tự thiết kế nhà online với phần mềm Super Home Suite

Super Home Suite là công cụ và ứng dụng hỗ trợ chúng ta trong việc thiết kế nhà cũng được rất nhiều người dùng lựa chọn thời gian gần đây. Phần mềm đưa ra một loạt các phương án giải quyết để nhằm người thiết kế đồ họa online tự tạo ra và xây dựng một mô hình nhà online phù hợp với style và nhu cầu, phong cách sống và sinh hoạt từng người sử dụng sao cho thuận tiện và đáng tin cậy nhất.

Tự thiết kế nhà với phần mềm Super Home Suite

Tự thiết kế nhà với phần mềm Super Home Suite (nguồn Internet)

Bên cạnh đó,  phần mềm này còn tích hợp rất nhiều những công cụ vẽ nhà, nội thất và có thể kiểm tra lại chúng bằng cách hình ảnh được định dạng 3D.

Tự thiết kế nhà online với phần mềm Autodesk 3Ds Max

Là công cụ hỗ trợ người sử dụng tự thiết kế nhà online, Autodesk 3ds Max được tích hợp những công cụ thiết kế đồ họa hiện đại và chuyên nghiệp, đem lại cho người dùng một tool hỗ trợ mọi mặt để thiết kế 3D cũng như giao diện của phần mềm khá thân thiện và dễ sử dụng.

Tự thiết kế nhà với phần mềm Autodesk 3Ds Max

Tự thiết kế nhà với phần mềm Autodesk 3Ds Max (nguồn Internet)

Phần mềm Autodesk 3ds Max có nhiều phương pháp giúp đỡ chúng ta phân tích và giải quyết hoạt cảnh nào quá rắc rối, yêu cầu quá nhiều filters khó khăn và chi tiết như lửa, hột, tuyết rơi, bóng đổ, sóng, màu sắc khác biệt. Các bạn có thể tải phần mềm trên website chính thức của Autodesk 3Ds Max và cài đặt để sử dụng nhé!

Tự thiết kế nhà online với phần mềm Home Design 3D

Home Design 3D được xem là một công cụ lên ý tưởng công trình 3D chất lượng cao và được sử dụng trong việc lên ý tưởng những kế hoạch thiết kế nhà ở như ngoại thất, nhà cửa, sân vườn. Phần mềm này có đồng loạt những ứng dụng được chuẩn bị sẵn, nhiều form nhà và phong cách đa dạng khác nhau không hề trùng lặp và thay đổi các kết cấu được lập ra từ trong phần mềm. Các bạn có thể download phần mềm Home Design 3D trên mạng để trải nghiệm cảm giác tự thiết kế nhà online nhé!

Tự thiết kế nhà với phần mềm Home Design 3D

Tự thiết kế nhà với phần mềm Home Design 3D (nguồn internet)

Trên đây chúng tôi vừa giới thiệu cho các bạn năm phần mềm thiết kế đồ họa online phù hợp với việc thiết kế nhà, nội thất đơn giản, dễ sử dụng kể cả bạn là người mới hay là một chuyên gia thiết kế. Sử dụng 1 trong 5 phần mềm thiết kế nhà chuyên nghiệp, hàng đầu này hứa hẹn sẽ giúp bạn biến ước mơ của mình thành hiện thực.

Tương lai bạn sẽ không phải copy thiết kế nhà ở chỗ khác mà là tự tay mình thiết kế từng chi tiết nhỏ cho ngồi nhà của mình trên những phần mềm tự thiết kế nhà ở này. Chúng tôi hi vọng bạn có thể tìm được một phần mềm thiết kế online phù hợp với bản thân và cho ra được một sản phẩm chất lượng. Chúc các bạn thành công!

>> Xem thêm: Các thông tin tuyển dụng kế toán tại TP.HCM với mức chế độ đãi ngộ tốt nhất mà không phải ai cũng biết

Tags:

Bài viết liên quan

Phần mềm thiết kế logo dành cho “lính mới” trong ngành thiết kế

Phần mềm thiết kế logo dành cho "lính mới" trong ngành thiết kế

Phần mềm thiết kế logo là công cụ không thể thiếu của các designer. Nếu bạn là một "newbie" trong...

Top phần mềm chỉnh sửa video miễn phí “đỉnh” nhất trên thị trường

Top phần mềm chỉnh sửa video miễn phí "đỉnh" nhất trên thị trường

Phần mềm chỉnh sửa video miễn phí là công cụ không thể thiếu của những người edit video chuyên nghiệp...

Tổng hợp những ứng dụng chỉnh sửa ảnh đẹp, miễn phí hiện nay

Tổng hợp những ứng dụng chỉnh sửa ảnh đẹp, miễn phí hiện nay

Các ứng dụng chỉnh sửa ảnh đẹp nhất hiện nay được rất nhiều người ưa chuộng bạn có biết hay...

Bài đọc nhiều

Phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt nhất, lưu ngay để dùng thử!

Phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt nhất, lưu ngay để dùng thử!

Phần mềm chỉnh sửa ảnh là công cụ hỗ trợ mà ai yêu thích chụp ảnh đều cần đến. Check…

Mã màu Hex là gì và sự liên hệ của nó với mã màu RGB

Mã màu Hex là gì và sự liên hệ của nó với mã màu RGB

Mã màu Hex là gì? Nó là hệ màu thập lục đã quá quen thuộc với “dân” thiết kế/hội họa.…

Bài mới nhất

Chỉnh sửa ảnh Photoshop: Các thao tác giúp ảnh luôn đẹp lung linh

Chỉnh sửa ảnh Photoshop: Các thao tác giúp ảnh luôn đẹp lung linh

Chỉnh sửa ảnh Photoshop không phải nhiệm vụ quá khó khăn. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một số thao…

Mã màu Hex là gì và sự liên hệ của nó với mã màu RGB

Mã màu Hex là gì và sự liên hệ của nó với mã màu RGB

Mã màu Hex là gì? Nó là hệ màu thập lục đã quá quen thuộc với “dân” thiết kế/hội họa.…

Typography là gì và những điều cần nhớ khi thiết kế Typography

Typography là gì và những điều cần nhớ khi thiết kế Typography

Typography là gì? Nó là nghệ thuật sắp xếp chữ, nhằm giúp văn bản dễ đọc hơn và hấp dẫn…

Theo dõi chúng tôi

Chúng tôi thích chia sẻ những ưu đãi mới và các chương trình

Đăng ký nhận tin

Nhận bài viết qua email cùng HR Insider - Timviec.